Đang tải... Vui lòng chờ...
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY HOTLINE: 0967066226 - 0905796626 (8H - 18H)

AgeLOC Youth (Y-Span) khả năng Sống Trẻ Trung Lâu Dài

Vui lòng gọi: 098.3131.206
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

NuSkin AgeLOC Y-Span cung cấp cơ thể với những sự bảo vệ mạnh mẽ hổ trợ chống lão hoá và giúp chúng ta già một cách trẻ trung.


Công dụng:

Là thực phẩm dinh dưỡng chống lão hóa tiên tiến nhất của chúng tôi, ageLOC Youth nhắm đến khả năng bẩm sinh của chúng ta để chống lão hóa tận gốc
• Bao gồm một hỗn hợp các chất dinh dưỡng không có sẵn ngay cả ở những bữa ăn lành mạnh.
• Được tạo ra dựa trên thành tựu khoa học trên 30 năm
• Tạo ra bằng sự hiểu biết khoa học của chúng tôi về các nhóm gen chính liên quan đến quá trình lão hóa, cũng như khoa học về chống oxy hóa và dinh dưỡng.
• Tác động một cách tích cực đến gen để hỗ trợ cơ chế chống lão hóa lành mạnh
• Tác động đến những cơ chế chống lão hóa để mang đến những lợi ích trên diện rộng. Đã được SCS được chứng nhận. Đo lường sự khác biệt chất chống oxy hóa ageLOC Youth tạo ra được trong cơ thể của bạn.

Những lợi ích chính:

1. Một trong những bổ sung chống lão hoá tiên tiến chưa tùng có của chúng tôi, ageLOC Youth nhắm thẳng vào khà năng bẩn sinh để chống lại nguồn lão hoá của nó.
2. ageLOC Youth khẳng định phương thức biểu hiện Gen với một sự hoà hợp của những dinh dưỡng mà nó chưa sẳn sàng có cho dù đó là một chương trình ăn uống mạnh khoẻ.
3. ageLOC Youth ảnh hưởng nhiều cơ chế chống lão hóa để hổ trợ lợi ích của chất dinh dưỡng rộng rãi hơn và đẩy mạnh về sức khoẻ.
• Cơ thể quân bình• Tế bào hưởng ứng• Tình trạng ADN tốt• Quân bình phản ứng của cytokine. Bảo vệ Oxi hoá• Não bộ. Mắt. Tim. Da 
• Chức năng miễn dịch 
• Xương• Khớp• Biến hoá chất mỡ• Sinh hoạt thể lực

Những người nên dùng ageLOC Youth

Nam gới và phụ nữ trên 18 tuổi muốn dung trì tuổi trẻ và sống một cuộc sống tươi trẻ và lành mạnh hơn

Những sản phẩm hỗ trợ uống kèm

ageLOC® R2 -giúp bạn làm mới lại và nạp lại với 2 công thức độc đáo ageLOC® R2 Ban đêm tế bào tự nhiên thanh lọc qua 2 phương cách tối ưu và ageLOC®R2 Ban ngày sản xuất năng lượng của tế bào.
Giải pháp Phamarnex - cung cấp các lợi ích mục tiêu để bổ sung cho những lợi ích chống lão hóa của ageLOC Youth. * 
Vui lòng đọc tất cả các thông tin và cảnh báo khi kết hợp những thành phần bổ sung và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về chế độ bổ sung của bạn.

GAC G3- Siêu trái cây. Nước Gấc này được xác nhận bởi khoa học để hỗ trợ trẻ hóa tế bào và sức khỏe miễn dịch. Ngon ngọt, nhưng hơi chua, GAC G3 cung cấp sự bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ trong khi hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NuSkin ageLOC Y-Span :

* Cơ chế chống lão hóa là gì?

Cơ chế chống lão hóa là cách mà cơ thể chống lại và duy trì khả năng chống lại những nhân tố gây lão hóa bằng cách thúc đẩy điều tiết của các quy trình phục hồi hư tổn. Khi chúng ta bắt đầu lão hóa, những thay đổi trong gien làm cho cơ chế chống lão hóa của cơ thể bị thoái hóa chức năng, hiệu quả và khả năng. ageLoc Youth duy trì và hỗ trợ hoạt động này bằng cách tác động tới một cách tích cực, giúp chúng ta có thể sống trẻ trung.*

* Thành phần có trong ageLOC Youth có khó tìm trong những chế độ ăn thông thường hay không?

Sàng lọc các thành phần của chúng ta dẫn đến việc xác định một số thành phần tự nhiên, nhiều trong số đó không phổ biến trong các loại thực phẩm được tiêu thụ thường xuyên, ngay cả trong số những cá nhân cố gắng ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Các thành phần như chiết xuất ngô tím, alpha lipoic acid, D-limonene, * CoQ10, bioflavonoids, resveratrol, và vitamin K2. Thành phần ageLOC Youth khác, mặc dù được tìm thấy trong chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng người tiêu dùng phải hấp thụ một cách khó khăn chỉ từ chế độ ăn uống của họ Chúng bao gồm astaxanthin, triết xuất rosemary , EPA, DHA, vitamin D, và quercetin. 

* Có Điều Gì Khác Biệt Về Viên Nhộng Ageloc Youth?

ageLoc Youth lợi dụng công nghệ viên nhộng đặc biệt, là Licap®, cho phép cùng đưa cả chất lỏng và chất rắn vào viên nhộng vỏ cứng. Công nghệ này giúp ageLoc Youth cải thiện sinh khả dụng của những thành phần tan trong chất béo, có thể giúp đảm bảo mang đến lợi ích chống lão hóa

Tôi có thể uống LifePak® với ageLOC Youth được không?

Thường thì bạn không cần phải uống cả hai sản phẩm, như bạn biết ageLOC Youth là sản phẩm chống lão hoá tiên tiến nhất. Tuy nhiên một vài cá nhân có thể cần hổ trợ thêm về dinh dưỡng. Như vậy trong nhất thời cá nhân có thể uống cùng ageLOC Youth và LifePak.* 

* ageLOC Youth khác với LifePak như thế nào?

ageLOC Youth và LifePak được thiết kế theo những cách khác nhau, với các nghiên cứu khoa học khác nhau. Chúng tôi thiết kế LifePak với khoa học dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tốt nhất. Chúng tôi xây dựng ageLOC Youth sử dụng cả ba khoa học chống lão hóa: khoa học độc quyền về gen của chúng tôi kết hợp với các chất chống oxy hóa quan trọng và các yếu tố dinh dưỡng cho các sản phẩm tiên tiến nhất chống lão hóa tốt nhất.

* Nếu Tôi Chỉ Sử Sụng Một Sản Phẩm, Tôi Nên Dùng ageloc Youth Hay Lifepak?

Để đạt được tác dụng chống lão hóa tốt nhất, bạn nên sử dụng ageLOC. Công thức al được dựa trên những hiểu biết và kiến thức khoa học tiên tiến nhất.

* Tôi Có Thể Sử Dụng ageloc Youth Cùng R2 Không?

Hoàn toàn có thể, bạn có thể sử dụng ageLOC Youth cùng với ageLOC R2. Khoa học gien đã cho thấy sự phát triển của cả hai sản phẩm, tuy nhiên, chúng tôi đánh giá các thành phần hỗn hợp cho những lợi ích khác nhau. Chúng tôi điều chế ageLOC R2 với lợi ích nhắm đến năng lượng tế bào chống lại sự phá vỡ phản ứng của tế bào, tăng cường khả năng của cơ thể để bảo vệ và phục hồi DNA, và cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng phổ rộng.và sự thanh lọc tế bào, trong khi chúng tôi điều chế al nhằm hỗ trợ cơ chế chống lão hóa chống lại sự phá vỡ phản ứng của tế bào, tăng cường khả năng của cơ thể để bảo vệ và phục hồi DNA, và cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng phổ rộng.

* Tôi Có Thể Sử Dụng ageloc Youth Cùng Những Sản Phẩm Pharmanex Khác Không?

Có, khoa học về gien của ageLOC Youth và khả năng nhắc nhở cơ thể cách bổ sung những chất bổ sung của chúng tôi. ageLoc Youth nhắm đến những nguyên nhân của lão hóa bằng cách tác động tới nhựng gien có ảnh hưởng đến cơ chế chống lão hóa. Điều này được thực hiện với một sự pha trộn độc đáo của những thành phần không dễ dàng tìm thấy ngay cả trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Những nguyên liệu đặc biệt này và khả năng tác động một cách tích cực đến gien làm cho ageLoc Youth trở thành sản phẩm cốt lõi suất sắc và người bạn đồng hành mạnh mẽ cho chế độ bổ sung hằng ngày của bạn.

* ageLOC Youth có giúp gia tăng chỉ số carotenoid hay không?

Có, trong quá trình lựa chọn thành phần của chúng tôi để xác định các chất tự nhiên mà mục tiêu là cơ chế phòng vệ lão hóa, chúng tôi cũng xác định một vài thành phần tích cực sẽ tác động đến tình trạng chống oxy hóa của bạn.

* Nu Skin có thực hiện những nghiên cứu về ageLOC Youth hay không?

Chúng tôi có những nghiên cứu về ageLOC Youth đã hoàn thành hoặc đang tiếp tục.

Cách sử dụng:

Uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên

Cảnh báo:

Để tránh xa tầm tay của trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hay uống ngững thuốc có toa bác sỹ xin hỏi các bác sỹ trước khi uống sản phẩm này. Không được sử dụng khi giấy bọc an toàn bị xé rách hay không có. Sản phẩm có hải sản (cá cơm, cá mòi, cá nục) Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng kí nhận email