Đang tải... Vui lòng chờ...
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY HOTLINE: 0967066226 - 0905796626 (8H - 18H)

Tru Face Line Corrector giảm nếp nhăn vùng mắt

Vui lòng gọi: 098.3131.206
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Tru Face Line Correctorngăn chặn những dấu hiệu lão hóa thông qua việc cung cấp chuỗi hình thành Collagen để làm mềm vừa phải các vết nhăn ở quanh miệng, mắt và trán.


KEM LÀM MỜ NẾP NHĂN TRU FACE™ LINE CORRECTOR

LÀM MỜ NẾP NHĂN VỚI SỨC MẠNH CỦA CÁC CHUỖI AXIT AMIN.

Công thức cải tiến này chứa các chuỗi axit amin pro-collagen mang tính đột phá giúp làm giảm các nếp nhăn từ nông đến sâu xung quanh

miệng, mắt và trán chỉ trong 4 tuần

30ml

GIẢM CÁC NẾP NHĂN

TRU FACE™ LINE CORRECTOR

Trải nghiệm sức mạnh của các chuỗi axit amin.

Khi soi gương, bạn thường tập trung nhìn vào nơi đẹp nhất hay nơi chưa hoàn hảo trên khuôn mặt của bạn? Tru Face Line Corrector với các thành phần mang tính công nghệ chứa các chuỗi axit amin pro-collagen giúp làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán. Y học gần đây đã phát hiện ra các axit amin có khả năng gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen, thúc đẩy làn da trẻ hơn. Tru Face Line Corrector cung cấp phương pháp tiếp cận mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa chỉ trong bốn tuần. Nhẹ nhàng và an toàn cho mọi loại da.

 • THÀNH PHẦN CHÍNH

  Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen)

  Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen) - gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn. Các chuỗi axit amin là cách để các tế bào của cơ thể kết hợp với nhau. Các dưỡng chất này rất dễ thấm qua da. Chỉ cần aa chính gây ra động cơ của một chiếc xe hơi để sao, peptide là chìa khóa để bật sản xuất collagen. Collagen cấu trúc củng cố da, đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy trẻ làn da.

  AgeLOC™ Galvanic Spa® + Tru Face™ Line Corrector     Spot Treatment Conductor

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Bạn nên sử dụng Tru Face™ Line Corrector cả buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da. Áp dụng trên các nếp nhăn sâu xung quanh mắt, miệng, và trán. Tiếp theo sử dụng kem dưỡng ẩm hay sản phẩm đặc trị của Nu Skin tùy theo sự lựa chọn của bạn.

  Để sử dụng thiết bị mát xa ageLOC™ Galvanic Spa®, vui lòng tham khảo cẩm nang hướng dẫn sử dụng.

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán một cách hiệu quả.
  Sử dụng axit amin để gửi tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen
  Tập trung mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa 
  Có hiệu quả chỉ trong bốn tuần
  Thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy sự cải thiện liên tục trên sáu tháng.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng kí nhận email